1. Đội ngũ giảng viên với kinh nghiệm dày dặn 

EdooSmart tự tin với đội ngũ mentor có kinh nghiệm không chỉ giảng dạy mà còn trực tiếp công tác và thực chiến trong ngành, các thầy cô đều không ngừng cập nhật kiến thức và cải thiện phương pháp dạy học, cũng như cung cấp cho học viên của EdooSmart những nguồn tài liệu học tập tốt nhất để tạo sự tự tin cho các bạn trước kỳ thi CPA Australia!

Cùng điểm qua profile siêu khủng của các thầy cô tại EdooSmart nha! 

 • Mike Nguyen (Founder & Lead Trainer)
  • CPA Status (CPA Program – High Distinction)
  • Master of Professional Accounting – Macquarie University, AU
  • Bachelor of Accounting & Finance – University of London, UK 
  • Diploma of Accounting – Singapore Institute of Management, SG
  • Giải thưởng NSW President’s Award Excellence for Young Leader của CPA Australia năm 2020
  • Giải thưởng Gold Award – học viên xuất sắc nhất khoá kế toán – SIM, SG
  • 6 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong lĩnh vực Kế toán – Tài chính 
 • Katherine Huynh (Head Trainer)
  • Hoàn thành bằng Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Công nghệ Nanyang (xếp thứ 12 trong Bảng xếp hạng Đại học trên Thế giới QS 2022) tại Singapore vào năm 2011 và Thạc sĩ Kế toán tại Đại học Macquarie, Úc vào năm 2018 
  • Hoàn thành Chương trình CPA trong vòng một năm, với kết quả HD môn SMA, GSL và một số môn khác
  • Được chứng nhận là sinh viên XUẤT SẮC năm 2016/2017 và sinh viên có kết quả XUẤT SẮC NHẤT môn GSL của trường Macquarie

2. Chương trình học linh hoạt, phù hợp cho cả sinh viên và người đi làm 

EdooSmart hiện cung cấp 2 khóa học chính là CPA Foundation và CPA Professional đáp ứng nhu cầu học và thi chứng chỉ CPA của học viên. Thấu hiểu được phần đông học viên sẽ là sinh viên hoặc người đi làm bận rộn, EdooSmart luôn không ngừng cải tiến chương trình học về cả kiến thức và thời gian linh động, từ đó tạo điều kiện và hỗ trợ các bạn học viên một cách tốt nhất!

Với 1 đơn vị về giáo dục và đào tạo, EdooSmart hiểu việc tạo ra một lộ trình học tập rõ ràng là ưu tiên hàng đầu. Với mỗi học viên tìm đến trung tâm, EdooSmart luôn lắng nghe, tìm hiểu nhu cầu và yêu cầu của học viên, từ đó xây dựng lộ trình học dành riêng cho các bạn. Với sự nỗ lực trên, EdooSmart phấn đấu không ngừng để tăng tỷ lệ đỗ của học viên ngay từ lần đầu tiên thi và cho tới thời điểm hiện tại, con số đó được cải thiện đáng kể với 90% học viên thi đỗ lần đầu. 

3. Kho tài liệu đa dạng bao gồm giáo trình và các tài liệu từ quá trình học tập của thầy cô và học sinh đạt điểm cao 

Ở EdooSmart, các thầy cô luôn đặt mục tiêu kết hợp học trên lớp và tự luyện tại nhà. Với đặc thù của những kỳ thi học thuật, hơn ai hết, thầy cô và các bạn học viên tại EdooSmart luôn hiểu rõ tầm quan trọng của việc tự ôn luyện. Và, để hỗ trợ cho các bạn học viên tự luyện tại nhà, EdooSmart đã ra mắt rất nhiều tài liệu ôn luyện cùng với series CPA Tips, giúp cho quá trình học tập hiệu quả hơn. EdooSmart tự tin với series CPA Tips kết hợp cùng chương trình trên lớp sẽ giúp các bạn học viên tự tin chinh phục kỳ thi CPA. 

4. Cam kết đầu ra cho Khóa học CPA Foundation – Học đến khi đỗ thì thôi 

Thi cử là sự kết hợp của việc ôn luyện vừa đủ về cả kiến thức lẫn tinh thần. Khi tạo ra chính sách này, EdooSmart hiểu rằng, các bạn học viên cần được rèn luyện kỹ càng cho từng kỳ thi. Do đó, với mỗi học viên chưa tự tin tham gia kỳ thi hoặc đã thi tuy nhiên còn thiếu may mắn, EdooSmart luôn hỗ trợ các bạn có thể tiếp tục ôn luyện tại các lớp học để tiếp tục chinh phục kỳ thi CPA! 

5. Tổng đài hỗ trợ học viên 24/7 – lúc cần là có 

EdooSmart luôn hỗ trợ KỊP THỜI bất kỳ khi nào các bạn học viên có câu hỏi hoặc thắc mắc. Theo thầy Mike Nguyễn: “Việc kịp thời hỗ trợ các bạn học viên là một trong những yếu tố tiên quyết để các bạn học tập tốt hơn, từ đó cải thiện hiệu quả và tăng tỷ lệ đỗ ngay từ lần đầu tiên”. 

Leave a comment

EdooSmart
Smart Sheet

·         All of the fundamental accounting concepts in a nutshell

·         Cheat sheet for examinations and practise

·         Put an end to many fruitless Google searches

Subscribe to our email list and get the Smart Sheet for Free!