CPA là lựa chọn sáng suốt nhất của mình. Mình gặp vấn đề khi xin SA nhưng nhờ được giới thiệu tới CPA Smart mình đã tự tin hơn nhiều. Cảm ơn a Mike đã đồng hành và hỗ trợ em rất nhiều

Dieu Hoa
from Sydney

HIGHLY RECOMMEND CPA SMART cho các bạn đang muốn chinh phục CPA Foundation càng sớm càng tốt nhé !!!! SMART ở đây phải nói đến cách thiết kế nội dung bài học, cực kỳ trọng tâm và hiệu quả. Mình và 1 người bạn tìm đến với anh Mike sau khi tự học môn FAR một cách không "SMART" lắm - tự học theo Study Guide - ròng rã một tháng trời mà vẫn mơ mơ màng màng, không tự tin mấy với lượng kiến thức và bài tập quá nhiều. Vậy mà chỉ sau hơn một tuần học 1-1 với anh Mike đều tự tin đi thi và đạt được 750 & 780 điểm ngay lập tức. Bật mí thêm là mình chỉ làm 100 câu exam trong vòng chưa đến 60 phút Trainer Mike thì cực kỳ thân thiện, dễ thương, giảng giải tận tình & luôn sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ tụi mình 24/7. Nếu biết CPA SMART sớm hơn thì mình tự tin là trong 1 tháng vẫn có thể hoàn thành 3-4 môn Foundation một cách nhẹ nhàng AMAZING CPA SMART .

Duy Nghi
from Tasmania

Mừng quá nên lên review liền cho CPA Smart. Mình không có background tài chính, kế toán nên khi học và thi CPA không hề tự tin và thiếu nhiều kiến thức nền mà chỉ trong thời gian ngắn rất khó khắc phục. Qua Facebook mình biết CPA Smart và trainer Mike Nguyen, mình như tìm được cứu tinh. Mike hướng dẫn mình từ kinh nghiệm đăng ký thi các môn CPA và ôn luyện cấp tốc cam kết đầu ra sau 3 tháng. Trường hợp mình chỉ được miễn 1 môn trong 6 môn, cho nên trong 3 tháng mình phải ôn và thi 5 môn, trong đó có nhiều môn khá khoai như Financial Accounting and Reporting và Economics and Markets. Thế nhưng không gì là bất ngờ đối với Trainer Mike, ngày 30/3 vừa qua mình vừa vượt qua môn cuối cùng của CPA sau gần 3 tháng miệt mài và sự giúp đỡ nhiệt tình của Mike và team. Các bạn nào có mong muốn lấy CPA để sớm làm Skill Assessment thì rất nên tham khảo tư vấn của Trainer Mike của CPA Smart nha! Happy Easter everyone!

Truong Ngoc Hoa
from Sydney
EdooSmart
Smart Sheet

·         All of the fundamental accounting concepts in a nutshell

·         Cheat sheet for examinations and practise

·         Put an end to many fruitless Google searches

Subscribe to our email list and get the Smart Sheet for Free!